Tuesday, 11 September 2018

Eramana Rojavey.. || Ilamai Kaalangal || Ranjani || Balaji || Smule Tami...



Smule Singers : https://www.smule.com/Ranjani_V, #Ranjani_V, https://www.smule.com/HoustonBalaji, #HoustonBalaji

Eramana Rojavey.. || Ilamai Kaalangal -1983, Music: Ilaiyaraaja | Lyricist: Vairamuthu | Singers: K.J.Yesudas



Eeramaana Rojaavae Ennai Paarthu Moodathae

Eeramaana Rojaavae Ennai Paarthu Moodathae

Kannil Enna Sogam Pothum Aengaathae.. En Anbae Aengaathae

Eeramaana Rojaavae Ennai Paarthu Moodathae

Kannil Enna Sogam Pothum Aengaathae.. En Anbae Aengaathae



Ennai Paarthu Oru Megam

Jannal Sathivitu Pogum

Ennai Paarthu Oru Megam

Jannal Sathivitu Pogum

Un Vaasalil Ennai Kolamidu

Illai Endral Oru Saabamidu Ponnaramea..



Thanneril Moozhgaathu Kaatrulla Panthu

Ennodu Nee Paadiva Sinthu

Eeramaana Rojaavae Ennai Paarthu Moodathae

Eeramaana Rojaavae Ennai Paarthu Moodathae



Naeram Koodivantha Vaelai

 Nee Nenja Moodivaitha Kozhai

Naeram Koodivantha Vaelai

Nee Nenja Moodivaitha Kozhai

En Nenjilae Ini Ratham Illai

Kaneerukae Naan Thathu Pillai.. En Kaathali..

Unpola En Aasai Thoongaathu Rani

Kaneeril Thallaaduthae Thøni

Èeramaana Røjaavae Aekkam Ènna Raajavae

Kannil Ènna Šøgam Theerum Aengaathae.. Èn Anbae Aengaathae

Aengaathae.. Èn Anbae Aengaathae Aengaathae.. Èn Anbae Aengaathae



ஈரமான ரோஜாவே என்னை பார்த்து மூடாதே

ஈரமான ரோஜாவே என்னை பார்த்து மூடாதே

கண்ணில் என்ன சோகம் போதும் ஏங்காதே

என் அன்பே ஏங்காதே (2)



என்னை பார்த்து ஒரு மேகம்

ஜன்னல் சாத்தி விட்டு போகும்

என்னை பார்த்து ஒரு மேகம்

ஜன்னல் சாத்தி விட்டு போகும்

உன் வாசலில் எனை கோலம் இடு

இல்லை என்றால் ஒரு சாபம் இடு

பொன்னாரமே...

தண்ணீரில் மூழ்காது காற்றுள்ள பந்து

என்னோடு நீ பாடிவா சிந்து



ஈரமான ரோஜாவே என்னை பார்த்து மூடாதே

கண்ணில் என்ன சோகம் போதும் ஏங்காதே

என் அன்பே ஏங்காதே



நேரம் கூடி வந்த வேலை

நீ நெஞ்சை மூடி வைத்த கோழை

நேரம் கூடி வந்த வேலை

நீ நெஞ்சை மூடி வைத்த கோழை

என் நெஞ்சிலே இனி ரத்தம் இல்லை

கண்ணீருக்கே நான் தத்துப் பிள்ளை

என் காதலி...

உன் போல என்னாசை தூங்காது ராணி

தண்ணீரில் தள்ளாடுதே தோனி



ஈரமான ரோஜாவே ஏக்கம் என்ன ராஜாவே

கண்ணில் என்ன சோகம் தீரும் ஏங்காதே

என் அன்பே ஏங்காதே ஏங்காதே

என் அன்பே ஏங்காதே

No comments:

Post a Comment